A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT: Tập huấn “Giáo dục an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THPT

Ngày 30/9/2017, tại trường THPT Chuyên, Sở GD&ĐT Bắc Kạn phối hợp với Công ty Vinamotor Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn giảng dạy giáo dục ATGT theo tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho cán bộ quản lí, giáo viên các trường THPT. Thành phần tham gia tập huấn là cán bộ quản lí, giáo viên môn GDCD, giáo viên phụ trách công tác ATGT, cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các trường THPT trong toàn tỉnh; 50 học sinh trường THPT Chuyên.
Đồng chí Đoàn Văn Hương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT
phát biểu chỉ đạo Hội nghị tập huấn

Trong chương trình tập huấn, đại diện Công ty Vinamotor Thái Nguyên đã triển khai các nội dung: Hướng dẫn giảng dạy giáo dục ATGT theo tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”; trao đổi kinh nghiệm, giải pháp hiệu quả trong công tác giáo dục ATGT và đảm bảo trật tự ATGT cho học sinh khi tham gia giao thông; giới thiệu một số kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản; giảng dạy minh họa 1 bài trong tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THPT. Các em học sinh được tham gia thực hành, trả lời các câu hỏi về Luật ATGT đường bộ.

Đây là một đợt tập huấn bổ ích giúp cho cán bộ, giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy về ATGT trong các nhà trường. Đồng thời nâng cao hiểu biết và giáo dục ý thức đối với việc thực hiện nghiêm túc Luật ATGT cho học sinh phổ thông.

Học sinh tham gia thực hành lái xe an toàn 

Hà Thị Huyền (Phòng GDTrH-GDTX)


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết