A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Phủ Thông

(Báo Bắc Kạn) - Hòa chung không khí náo nức của ngày hội Khai trường, sáng nay (5- 9), thầy và trò Trường THCS Phủ Thông (Bạch Thông) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Tại buổi lễ, thầy và trò Trường THCS Phủ Thông đã được nghe đọc thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Năm học mới 2017 – 2018 này, nhà trường có 347 học sinh, với 10 lớp học và 04 phòng học bộ môn, 26 cán bộ giáo viên đã đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 20 giáo viên trực tiếp giảng dạy.

9869
Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới của Trường THCS Phủ Thông (Bạch Thông)

Trong năm học vừa qua, nhà trường có 344 học sinh với 26 cán bộ giáo viên, trong đó có 20 giáo viên đứng lớp giảng dạy. Phần lớn các học sinh đều đạt được kết quả tốt, 100 học sinh lớp 9 được tốt nghiệp THCS. 

87568
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Hiệp tặng quà cho thầy và trò nhà trường

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả đạt được với thành tích cao của các thầy, cô giáo và các em học sinh của trường THCS Phủ Thông. Đồng chí nhấn mạnh trong năm học mới các thầy, cô giáo tiếp tục khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học mới, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong nhà trường, phối hợp chặt chẽ giáo dục giữa nhà trường và gia đình…

Tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Hiệp đã tặng quà cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018./.

Báo Bắc Kạn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết