Tọa đàm kỷ niệm 20/11/2021

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Ngày 19/11/2021 Trường  TH  Đôn Phong tổ chức tọa đàm kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Dự buổi Tọa đàm kỉ niệm có các đ/c:

1/ Triệu Phúc Tỵ - PBT, Chủ tịch UBND xã Đôn Phong,

2/ Đại diện Ngân hàng Công thương chi nhánh tại Bắc Kạn

3/ Đại diện Trung tâm máy tính Trường Thao

4/ Đại diện BĐD Hội cha mẹ học sinh nhà trường

Cùng toàn thể các CBGV, NV nhà trường.

Tại buổi tọa đàm đ/c Nguyễn Tiến Lịch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã ôn lại truyền thống tôt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Tiến Lịch – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng ôn lại truyền thống ngày nhà giáo

Ông Triệu Phúc Tỵ - Chủ tịch UBND xã tặng quà và chúc mừng nhà trường

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày nhà giáo Việt Nam.