KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, Trường Tiểu học Đôn Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Đến dự buổi lễ khai giảng :

* Về phía đại biểu.

Có Ông: Triệu Phúc Tỵ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Đôn Phong.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể tại địa phương.

Đến dự lễ khai giảng còn có sự hiện diện của các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

* Về phía nhà trường.

Có thầy giáo Nguyễn Tiến Lịch Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Các đ/c là CB, GV, nhân viên các em học sinh đại diện cho 253 học sinh trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2021-0222

Đ/c Triệu Phúc Tỵ - Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước

Đ/c Nguyễn Tiến Lịch - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.