A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Bóng chuyền hơi trong cán bộ, công chức viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn

Trong các ngày từ 11/11 đến 13/11/2017, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn, Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành GD&ĐT Bắc Kạn phối hợp tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong cán bộ, công chức viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), chào mừng Đại hội Công đoàn ngành lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự lễ khai mạc, bế mạc giải có đồng chí Vi Văn Nghĩa - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn, các đồng chí trong Ban tổ chức, các đồng chí lãnh đạo các đoàn tham dự.

Giải đấu có sự tham gia của 31 đơn vị, gồm: 08 phòng Giáo dục và Đào tạo, 23 đơn vị trực thuộc với 248 vận động viên. Thi đấu 01 nội dung Nam - Nữ kết hợp theo tỷ lệ 03 nữ và 02 nam chia làm 02 khối: Khối phòng GD&ĐT và khối đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT.

Giải đấu là dịp để cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo và người lao động, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, nhà giáo và người lao động nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, giải đã bế mạc. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi của Phòng GD&ĐT huyện Chợ Đồn và Trường THPT Chuyên Bắc Kạn; Giải Nhì thuộc về các đội Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm và Trường THPT Bắc Kạn; giải Ba cho các đội Phòng GD&ĐT TP Bắc Kạn, Trường THPT Na Rì và Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Ba Bể. Bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao 05 giải Phong cách cho 05 đội bóng và 06 giải cá nhân cho 06 vận động viên tấn công, chuyền hai và phòng thủ xuất sắc nhất.

 

Đ/c Ma Thế Quyên - Giám đốc Sở GD&ĐT và Đ/c Phan Ngọc Tuệ - Chủ tịch Công đoàn ngành - đồng trưởng Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự.
Các đồng chí lãnh đạo, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đội bóng cơ quan Sở GD&ĐT Bắc Kạn
Đ/c Phan Ngọc Tuệ - Chủ tịch Công đoàn ngành - đồng trưởng Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Phòng GD&ĐT huyện Chợ Đồn
Đ/c Đào Thị Mai Sen - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT - Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhì cho các đội bóng Trường THPT Bắc Kạn và Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm.
Đ/c Sầm Văn Du - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT - Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải Ba cho các đội bóng Phòng GD&ĐT TP Bắc Kạn, Trường THPT Na Rì và Trường PTDT NT huyện Ba Bể
Một số hình ảnh tại Giải Bóng chuyền hơi trong cán bộ, công chức viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn

 

Nguyễn Duy Tuyên (Công đoàn ngành GD&ĐT Bắc Kạn)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết