A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG - TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Trường tiểu học Đôn Phong huyện bạch thông thực hiện lễ bế giảng năm học 2021- 2022

        Năm học 2021-2022 đang dần khép lại, vậy là một mùa hè nữa lại đến. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào với thầy và trò trường tiểu học Đôn Phong. Đánh dấu một năm học thành công, ngày 29/5/2022, Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022.

Văn nghệ chào mừng

        Trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Tiến Lịch, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương án phấn đấu trong năm học tới.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Lịch, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

        Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt trong năm học qua. Đó cũng là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu của tất cả các con và sự tâm huyết phấn đấu của các thầy cô giáo.

        Trong buổi lễ, Nhà trường đã thực hiện thông qua các quyết định khen và tổ chức khen thưởng đối với những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Những học sinh này đều là những tấm gương tự học, tự rèn luyện, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình để ghi tên mình vào bảng vàng danh dự của trường.

Một số hình ảnh trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học

         Cũng tại lễ bế giảng, Nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức.

         Kết thúc buổi lễ bế giảng, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện lưu lại một số kỉ niệm thông qua những bức ảnh đẹp.

Một số hình ảnh lưu niệm

        Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường tiểu học Đôn Phong quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành nhiều thắng lợi mới trong năm học tới. Chúc cho tất cả các em học sinh của trường có một kì nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.


Tác giả: Trường TH Đôn Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết